Nêu cảm nhận về MacBook Pro mới của Apple phiên bản 2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

MacBook Pro phiên bản 2010 màn hình 13 inch vẫn sử dụng chip Core 2 Duo nhưng thời gian sử dụng lên tới hơn 10 tiếng và bản dùng chip Core i5 đã có mặt tại VN.

Phong Cách Số (Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Bình Thạnh, TP HCM) là cửa hàng đầu tiên mang về VN những mẫu MacBook Pro mới nhất của Apple, trong đó có cả mẫu màn hình 15 inch dùng chip Core i5. Riêng MacBook Pro màn hình 13 inch chỉ mang chip Core 2 Duo, card đồ họa NVIDIA GeForce 320M graphics, nhưng tốc độ nhanh hơn 80% so với các máy cùng dòng trước đây.

Bắt đầu khui hộp MacBook Pro 13 inch.
Bóc seal.
Máy nằm trong hộp.
Sạc và phụ kiện.
Mặt sau máy.
Màn hình.
Bắt đầu khởi động.
MacBook Pro 13 inch được bán với giá 25.990.000 đồng.
MacBook Pro 15 inch dùng chip Core i5 cũng đã có hàng tại Việt Nam.
Model 15 inch được Apple thông báo khoảng 1.799 USD, nhưng tại VN là 38.590.000 đồng.
Cấu hình chi tiết của máy.

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Biết là máy mua về thích làm gì thì làm, nhưng bạn nào mua Mac về mà cài Win lên thì mua Vaio còn hơn nhé. Cùng giá 26 triệu thì được con Vaio cấu hình mạnh hơn, chỉ phải tội xấu hơn và không chắc chắn bằng.

( Long )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Mac được coi là dòng máy thời trang và thời thượng ở Việt Nam. Quả thật bỏ ra số tiền lớn ây mà mua VAIO thì cấu hình cao vượt bậc. Nhưng mà vì dân mình chịu chơi và chỉ dành cho những ai lắm tiền .

Mình thắc mắc ko hiểu là giá nhập tại Việt Nam mình sao rẻ hơn bên apple store nhỉ http://store.apple.com/vn/browse/home/shop_mac/family/macbook_pro?mco=MTM3NTMxMzA

( quang loi )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bác nào chê giá cao so với cấu hình thì đừng có mua MacBook Pro làm gì nhé, thích thì mua Vaio mà xài đi, Tuy đắt nhưng nó đẳng cấp, đẹp, đồ họa tốt, pin lâu.

Nói chung là mấy cái Vaio xách dép cho MacBook Pro dù cấu hình có hơn đi chăng nữa, hehe

Apple vô đối mà, cố gắng lên đời con MacBook Pro core i7 với mua thêm cái Ipad nữa. Đủ cả nhà Mac