Macpro unibody bị vào nước. Giúp em với ?

Mac pro của em mới mua chưa được 1 tháng nữa mấy anh bị đổ pepsi vào. mà không tin được là nó len vào trong máy lẹ đến như vậy. em đem lên icenter thì nó kiểm tra sâý khô và báo là máy hư nguồn màn hình. mất luôn quyền bảo hành. lên nhận máy về. em buồn quá không biết làm thế nào. anh em có biết được là tình trạng vậy có thể sửa được không và có chỗ nào có thể chữa đuợc??? không lẽ ai bị thế đều đành bó tay nhìn mac ra đi như vậy ah mấy anh???? xin mấy anh nào có kinh nghiệm giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đọc đoạn này mình đoán là sau khi bị đổ pepsi vào, bạn bật máy lên ngay mà ko sấy khô trước đúng ko? Nếu vậy thì khả năng chập điện trong main là rất lớn, bệnh này 90% là phải thay main khác thôi bạn ạ!