Bàn phím Macbook bị dính coffee ?

Chào các bác! Em lỡ tay rơi cà phê vào bàn phím Macbook nhựa. Mặc dù đã vệ sinh rồi nhưng bây giờ phím bấm rất cứng. Nhất là khi máy nóng thì rất khó chịu. Phím không còn được có độ nảy. Ai có kinh nghiệm vụ này giúp mình với. Máy mình mới mua còn bảo hành liệu có thể mang tới istore được không các bác! Cám ơn đã đọc!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có j` đâu, bác tháo hết các phím ra rồi lau rửa từng phím 1, lau kỹ cả bảng mạnh bằng nước lau chuyên dụng rồi sấy khô, lắp lại là được thôi mà! Tháo lắp phím Macbook cũng khá dễ, trên Youtube có hướng dẫn đó! Nhớ lúc lắp vào đừng lắp lộn nhé! Chúc may mắn!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bác mới dùng thì đừng nên hý hoáy mở ra, nứt vỡ thì lại ngồi ôm hận cách tốt nhất bây giờ là bác nhờ ai đó thông thạo về máy Mac, nhờ hộ vệ sinh giùm, nếu không đỡ thì khuyên bác chuẩn bị tiền mua cả bộ phím + bảng mạch mới mà thay thôi ...