Làm sao để back up bằng Time Machine với Disk Image ?

Các bác ơi tình hình là em đang định dùng Time Machine để back up cơ mà lỡ tay format cho HDD là NTFS và cop 1 đống dữ liệu vào, bây h ko thể format lại nhưng thằng Time Machine nó lại ko nhận cái HDD đó nữa. Em đã thử tạo 1 disk image với format HFS ( và lưu trong cái HDD kia) tuy nhiên thì TM vẫn ko nhận Các bác nào có cao kiến gì trong trường hợp này ko ạ .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Re-size cái HDD này, tạo thêm 1 partition nữa riêng cho Time Machine, phần data cũ vẫn còn nguyên.