Làm sao Backup mail từ Microsoft Office của Window sang Microsoft Entourage của Mac... ??

Các pác ơi, có pác nào biết cách backupmail của Window, M.O sang Mac M.Encourage chỉ iem dzới.. Iem nên tìm phần mềm nào để làm được điều này? Các pác híp iem dzới...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Backup Address book thì bác có thể dùng iPhone là ngon. 2. Mail - bác có thể dùng soft O2M - search trên mạng đầy. Nếu ko tìm được key thì mua 10$ về là vĩnh viễn ngon. Add book bác cũng có thể dùng phần mềm O2M để convert - cực dễ dàng. CHú ý - chỉ làm việc với MS Outlook - no Express
djshg
Trả lời 14 năm trước
Em đã từng chuyển một lần. Làm cách đây gần năm rồi, lúc mua Macbook mới. Bác download cái chương trình DbxConv.exe (free, command line tool) về rồi làm theo họ hướng dẫn. Em đã chuyển thành công email từ Microsoft Outlook 2007 sang dạng mbox (cái dạng mà MS Entourage và Apple Mail đều dùng được). Chúc bác thành công. Bác làm thử, nếu mà có vấn đề gì thì lại bàn tiếp. P/S: Trước khi dùng cái này, em đã dùng thử phương pháp lấy Thunderbird làm trung gian để chuyển. Nói chung là được nhưng không như ý.