Nâng cấp máy MAC???

Em đang dùng 1 em iMac 20", 2,66Mhz, 2gbRam (bus 667), HDD 120gb Các bác cho em hỏi em muốn nâng cấp Ram của em này thì lên được tối đa bao nhiêu GB (bus gì), liệu dùng Ram chênh lệch nhau Bus thì có chỉnh được xuống bus thấp hơn như chỉnh trong Bios cua win không? Trước đây em dùng máy (tuy ram chỉ có 1GB) nhưng máy chạy rất nhanh, em càng dùng thấy máy càng ngày càng chậm (dù đã mua thêm 1 thanh RAM). Máy em không cài phần mềm gì nhiều ngoài bộ Adobe và Corel, ổ cứng vẫn còn rộng rãi. Các bác khuyên em nên làm gì với em nó bây giờ. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên cài lại máy thử xem sao. Còn nếu nâng cấp Ram thì nên kiếm Ram cùng buss với cây hiện tại sẽ tốt hơn.