Em có nên dùng Macbook Aluminum để thiết kế đồ họa không?

Tình hình là em đang định cưới một em Macbook nhưng còn phân vân chưa rõ thế nào, đã đọc qua một vài bài viết trên đây nay muốn hỏi thêm một số vấn đề mà em nghĩ các bác đã trải nghiệm sẽ có giải thích rõ ràng giúp em. - Trước hết là em đang phân vân không biết nên Macbook Aluminum mới hay mua Macbook Pro đã qua sử dụng. Nhu cầu thì em cũng chỉ đồ họa nhẹ thôi, không game nặng.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
MB990 màn hình đẹp hơn, pin tốt hơn, là dòng máy hiện đang được Apple bán chính thức.MB990 có thêm khe đọc thẻ.chip nhanh hơn. Vì thế mình khuyên bạn nên chọn MB990 Chúc bạn lựa chọn đúng!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
1. Trả lời bác về chữ PRO của MB990 là PRO thật chứ không phải Macbook Aluminum. 2. MB 990 có rất rất nhiều cái hơn MB466: - Mới hơn - Nhanh hơn - Pin lâu hơn - Đẹp hơn - Chạy ổn định hơn - Nhiều chi tiết PRO hơn VD: khe cắm SSD, màn hình đẹp hơn ...
Lê Nam
Trả lời 14 năm trước
Macbook hay Macbook Pro 13 inch đều chạy card share hết bạn ạ, mình nghĩ để làm đồ họa thì bạn nên tìm card rời, nhiều tiền thì mua máy mới như MB985, MB986, ít chi phí hơn thì tìm máy cũ như MB470, MB134, MB135...