Hỏi cách sử dụng pin Mac?

Em mới lần đầu sử dụng MB, nghe người khác nói Pin lúc mới mua về phải sạc đủ 8h từ 1-3 lần thì sử dụng lâu mới tốt(gống như dtdd) vậy, có chính xác thế ko? Thanks mọi người!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thực ra không cần sạc nhồi như dtdd đâu bạn. Trong tài liệu của Apple khuyên rằng: tốt nhất trong tuần đầu tiên mua máy, bạn nên xả pin 1 lần. Sau đó, mỗi tháng nên xả pin 1 lần nữa. Như vậy pin sẽ có tuổi thọ cao. Xả pin: xài cho hết lượng pin còn lại trong máy, đến khi còn 1% thì đóng hết các chương trình. Đợi đến 0% thì máy sẽ sleep. Khi đó bạn cắm sạc. Khi sạc báo đầy (hiện đèn màu xanh lục thay vì màu cam), đừng vội rút dây mà để thêm từ 1-2h nữa. Cứ như vậy mà xài, very good