Macbook Pro 471 có hiện tượng auto khởi động ?

Không biết sao chứ mỗi lần đi học về ,e cắm xạc vào máy để dùng ..... máy chưa mở lên (chưa mở máy í ,máy vẫn gập lại) thế là nge tiếng máy khởi động đồng thời wả táo sáng ....... cũng có trường hợp em cắm xạc vào đang xài thì cúp điện (ngĩa là ko có điên vẫn xài pin vì em ko bao giờ tháo pin ra ) xong em ko xài nữa tắt máy ,nhưg ko rút xạc ,tí có điện tự động nó khởi động lun ai có thấy trường hợp nây ko nhì ... ko bít lúc xài mac có táy máy chỉnh auto gì ko nữa
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn Auto Restart when power fail rồi thì phải, Đừng rút pin ra làm gì, để work đồng bộ với máy hơn. Mất công mất việc dang dở do cái nguồn sạc chập chờn + máy không pin thì quả thật không đáng chút nào. Kiểm tra chỗ tiếp xúc sạc nha, thân
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lỗi main rồi bác ạ. đưa đi bh nếu còn. cái này nó bị lỗi đồng bộ nên khi bác cắm nguồn or có điện từ nguồn, em mác sẽ nhận luôn lênh start.