Tiếng kêu lạ của macbook pro 13'' ?

Con macbook pro của em không hiểu làm sao thỉnh thoảng có tiếng "tạch" ở phía bên phải của trackpad. không biết có phải là tiếng phát ra từ HDD không nữa. mặc dù là tiếng động rất nhở thôi nhưng em cứ thấy lo lo ... các Bro dùng macbook pro nhiều năm rồi cho em lời khuyên với ạ . Liêu có phải em mac của em bị làm sao rồi không ạ ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn bảo nhỏ cỡ ntn chứ mình nghĩ ổ cứng quay nó kiêu là bt ma bạn. đừng to quá và theo chu ky là ok, không là "tạch" thật đó.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì đó là lúc máy bạn tự tắt HDD sau một thời gian không truy xuất để tiết kiệm điện. Bạn có thể thử vào Energy Saver để tắt chức năng này xem có hết tiếng ấy không.