Cài nhiều HĐH trên máy MAC có ảnh hưởng gì không??

Mình có 1 em macbook Unibody , mình đã dùng bootcamp cài thêm XP chạy song song với MAC OS rồi, giờ cho mình hỏi mình muốn cài thêm windows 7 nữa, như vậy là 3 HĐH chạy song song nhau. Về windows 7 thì là HĐH chính, MAC Với XP chỉ là phụ, và khi cần cài lại win 7 hoặc XP mà ko làm mất dữ liệu Ai giúp mình với nào. Và cho mình hỏi cài như vậy có làm nặng máy hay ảnh hưởng gì khôg?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn cài được bạn à. Bạn chia 3 phân vùng: 1 phân vùng HFS Jounal để cài Mac, 2 phân vùng FAT để cài Windows (khi cài Windows thì bạn chuyển sang NTFS). Về vấn đề boot ngầm định cho Windows 7, sau khi cài xong bạn chỉ việc chọn Target Disk là OK, còn muốn boot từ phân vùng khác thì khi bật máy giữ phím Option (Alt) để chọn phân vùng. Chúc bạn thành công!