Cho em hỏi về vấn đề kết nối internet trên Mac?

MBP của em dùng MAC OS và window OS song song qua bootcamp. Tuy nhiên khi em dùng MacOS thì có thể vào đc internet, nhưng nếu chuyển sang window thì lại không thể vào đc internet nữa. Ai bít cách xử lí ko vậy....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại driver LAN hoặc check trong TCP/IP có set IP không nếu có thì set lại thành Obtian an IP address automaticlly và DSN cũng đánh dấu chỗ Obtian... luôn. Chúc bạn thành công!