Mua RAM của hãng nào là chất lượng nhất cho MacBP?

Minh định nâng cấp MBP lên 4GB(2x2GB), cho em hỏi ram hiệu nào ngon nhất. và ram của apple theo máy là hiệu nào vậy. Minh đi hỏi apple store giá cho 1 thanh 2GB là 90 đô Úc lân. Sau đó, mình lên ebay xem thì thấy co 139 đô cho 2 thanh 2 GB nên ko biết co bị lừa ko. Nó ghi là hàng của micro hoặc samsung. có nên mua ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bác là Macbook pro penryn multitouch thì vẫn sử dụng ddr2, còn những dòng MBP unibody sau này mới sử dụng ram 3. Nếu bác cư ngụ tại Úc thì bác nên ra Apple store cho nó lành bác ah,có warranty nên cứ vô tư mà ra,đừng nên tiếc tiền mấy cái đó nhé. theo mình thì hàng micro là đúng rồi đó chip d9. Chúc bác thành công!