Cho em hỏi về hệ điều hành ở máy Macbook?

Tinh hình la em Muon mua Macbook de dung.nhưng qua nhieu bai bao em cam thay macbook rat la kho dung,quan trong la no ko cai dc nhung chuong trinh giong nhu o window.em xin cac pro giup em tu van nhung van de ve he dieu hanh Mac OS X ah!em thuong dung Word,voi nhieu chuong trinh ung dung de Hoc Tap,ko bit la o tren Mac OS co the lam nhu la o Window ko a!co cac fire word no co tuong thich voi hedieuhanh Win ko,con ca yahoo,skype,........moi nguoi thay la em nen mua bay gio hay la doi den dau nam sau khi apple ra cai Macbook pro moi roi mua a!cai nao se tot hon a!cam on dc giup do!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
mới mua MBP15 gen3, dùng bth thì ok, động chạm đến win hay xử lí ảnh, hoặc chỉ xem phim HD thôi là máy nóng hừng hực. Được cái rất đẹp, nhìn là mê! Về hdh: Chả có cái hdh nào dễ dùng như MACOSX, mình làm quen 3 ngày đã nắm được tương đối rồi, bạn chịu khó lên diễn đàn đọc là dùng đc ngay thôi. Chuyên nghiệp thì MACOSX thua Win dài dài (không tính mấy bác designer nhá, máy MAC nghe nói là sử dụng để thiết kế thì rất ổn, nhưgn tình hình máy nóng thế em chả dại!) Tóm lại là: mua thì mua luôn đi, đợi thì đến bh mới mua đc