Xin chỉ em cách cài powerbook G4?

Tình hình là em xài PB G4 được mấy tháng rồi, có lần HĐH đã hư, em có mua 1 điã tiger cài nhưng cài vào là báo lôĩ. Phải nhờ bạn cài laị, em nghe nói phải caì bẵng BOX, vậy nhờ mọi người tư vấn cho em đồ nghề để tự cài, vì tính em hay nghịch, hehe, mong mọi người giúp cho!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xem chừng cái đĩa của bạn có vấn đề gì không đã, hoặc ổ đĩa trên máy không còn ngon, lúcc pwb còn ngon lành, nên làm 1 cái ảnh = disk utility qua 1 phân vùng hdd khác (trên máy) hoặc mobile cũng được, có chiện gì bung ra lại là lẹ nhất, ai mà tin được mấy cái đĩa để lâu không hư, bạn có chắc chắn cây ram rời gắn vào pwb không bị trục trặc ? tháo hết nó ra chùi lại xem, Mình cũng bị trục trặc như bạn lần đầu cài lại, đưa cho người khác cài từ 1 pwb cắm dây sang, chạy tốt rồi, sau vụ đó đã làm 1 cái ảnh phòng thân