Nên cài games nào cho MAC ?

Mọi người nghĩ sao? Chơi cái nào thì có lợi hơn? Về nhiệt độ máy? Về tốc độ khi chơi game? Về sự tương thích? ... Thanks mọi ý kiến đóng góp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Quen với OS nào thôi bạn, mình có cho tiền giờ cũng hok sài win nữa Màu sắc sống động thì khỏi nói cũng biết nên chọn gì rồi (phải nỗi cái win được nhiều cty game để ý =.=) Nhiệt độ thì kiếm một vài quả trứng về rán cũng hok sao Cơ mà chơi bên Win đi tong con máy ấy chứ, đồ họa vừa vừa đã nóng phát khiếp rồi Thêm nữa, đang 1 OS mà phải cài thêm thì mệt ạ (có hại nhé)
mua he
Trả lời 14 năm trước
Em chả chơi gì, trước còn bắn COD 4 với Red Alert, giờ giải nghệ roài, chơi game thì cài thẳng lên MAC đi bác Hanibal ơi, trừ game nào không có thì đành bootcamp vậy.