Bảo hành macbook ở Sing mất bao lâu?

Tình hình là con mbp của mình bị hư cơ ổ đĩa dvd, k đọc được đĩa, mang lên icenter thì ngta hẹn ít nhất fải 7 ngày để order hàng bên sing roi sửa thêm 1,2 ngày nữa mới có cho mình.. >"<..vậy thì chết e mất..nên e tạm lấy lại máyđể dùng ..tới bi giờ bị thêm 1 vấn đề nữa là nứt mặt kính của màn hình..xui ơi la xui..gọi lên icenter ng ta vẫn bảo là thay free cho mình hết nhưg cũg mất time khá lâu.. Trùng hợp sắp tới cũg sẽ sang sing công việc, mình dự định để máy vô store bên đó sửa cho an tâm mà có thể sẽ nhanh hơn . Nhưng k bít cụ thể là bao lâu nhỉ ?k bít apple có qui định thời gian bảo hành tối thiểu và tối đa là bao nhiu ngày k? có anh em nào kinh nghiệm rồi chỉ mình với.. nếu được giúp đỡ mình cái address của apple store ở sing lun nhe...thanks nhìu lắm..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên đến 1 trong những chỗ này: [url=http://store.apple.com.au/asia/FMPro...=67&-find.y=19]http://store.apple.com.au/asia/FMPro...=67&-find.y=19[/url] Lần trước mình thay ổ DVD mất 2 ngày ở AngMoKio, lúc qua lấy chẳng may nó bị kẹt đĩa, thế là họ hẹn sáng hôm sau sẽ gửi đến tận nhà cho. Nói chung là service chuẩn, nhân viên cũng nhiệt tình