Cách check serie cho macbook pro ?

Em vừa lấy con MBP 986 , mới sử dụng nên vẫn còn gà lắm. Các bác cho em hỏi cách check serie của MBP trên website apple như thế nào ạ ? có biết được ngày máy xuất xưởng không ? Vì em vừa mua máy hàng xách tay nhưng sao trong hộp không đính kèm bộ cài đặt cho snow leopard 10.6 mà chỉ có bộ cài 10.5.7 ....? Thank các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn check serie MBP đơn giản nhất bạn vào trang macsaigon.com có mục kiểm tra bảo hành, ấn vào hình quả táo là xong thôi mà.