Sao Mac Mini T7200 (Mid 2007) Core2Duo 2.0Ghz xem Phim HD ko được mượt nhỉ?

Em có con MacMini T7200 Core2Duo 2.0Ghz | 2Gb DDR2 667Mhz | 120Gb HDD 5400rpm | VGA intel GMA 950 Xem film HD 720p bằng VLC 1.0.2 mịn tang nhưng cứ khoảng 20s lại giật cục nhẹ 1 cái. Xem HD 1080p thì khá lag luôn. Xem HD 1080p bằng Plex hoặc XBMC thì ngon nhưng đoạn nào có nhiều khung cảnh hoành tráng, hành động nhanh thì cũng bị giật, trễ hình và mặc định cũng khoảng 10s lại lag 1s! Tình hình em Macmini của các bác thế nào? Em đang sài Leo 10.5.8 nhé! ^^
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
VGA Intel coi phim HD dễ bị Lag lắm bác ơi, phải là VGA rời thì coi HD mới good. Trước khi coi HD bác thử tắt hết các chương trình đang chạy, rồi mở PLEX lên, hy vọng là đỡ hơn.