Pin Macbook Pro thường sau bao lâu thì tèo...?

Máy e Macbook Pro Penryn 2.4 US import. Tuổi đời của e Mac là 17 tháng.. Pin origine theo máy.. số lần sạc của e là 358.. pin vẫn còn 80% dung lượng... như máy các bác bình thường thì bao lâu..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Số lần sạc thông thường để pin yếu dần và hỏng là khoảng 300-500. Tuy nhiên em từng gặp viên pin mới sạc có hơn 40 lần mà đã hỏng rồi (dùng được 15p là tắt ngóm) vì vậy oố lần sạc chưa phải đã nói lên tất cả. Còn do cách sử dụng pin nữa bác.