Cách format ổ cứng cho macbook pro?

Không biết viết tiêu đề sao nữa. các bạn cho mình hỏi. máy mình là macbook pro, 250gb, bây giờ mình muốn format cài lại nhưng minh erase rùi thì máy chỉ có 232.6 gb ah. mình muốn làm sạch ổ cứng như lúc đầu luôn nhưng ko biết làm thế nào nữa. mình ko biết format ổ cứng ở máy mac. bạn nào chỉ mình với...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ HDD 250G mà có dung lượng thực 232G là được rồi bác ạ, kg phải lỗi gì đâu . Máy bạn chia làm mấy ổ, nếu bạn chia ra nhỏ càng nhiều thì dung lượng nó sẽ giảm thêm nửa, càng chia nhiều ổ nhỏ thì dung lượng càng mất thêm.