Bạn dùng chuột gì cho Macbook chạy Mac osx ?

Mình mới làm quen với Mac OS, tất cả đều bình thường, chỉ mỗi chuột thì không. Chạy HĐH Windows thì ok, nhưng chuyển sang HĐH Mac thì chuột chạy chậm, rê không chính xác (mặc dù đã chỉnh trong system nhanh hết cỡ). Không biết có thể khắc phục được lỗi này hay không? Và nếu không thì mình có thể mua loại chuột nào để khắc phục lỗi này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì dang dùng em chuột của apple, lúc đầu không quen cảm giác cũng không thích, nhưng dùng được một ngày thì thấy khá hay, tốc độ cũng mượt mà.