Thay HDD khác cho mac pro ?

Tình hình là HDD zin chỉ có 160GB ko thấm vào đâu , nay em muốn nâng lên ổ 500GB thì nên mua ổ cứng như thế nào đây ,em có 2 cách mà ko biết nên chơi cách nào tiện : -mua 1 HDD 2.5" 500GB về thay vào [ loại nào thì các bác tư vấn giúp ] -mua 1 HDD đi động 2.5" 500GB về , gỡ cái HDD ra khỏi hộp rùi đem thay vào mac , lấy cục 160GB gắn vào hộp [loại nào thì nhờ các bác tư vấn giùm em] cuối cùng là làm cách nào để move toàn bộ dữ liệu từ ổ cũ vào ổ cứng mới , em ko muốn cài lại đống application đâu xin cảm ơn mọi người đã đọc
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thay bác nên thay ổ 500gb 7200rpm, hoặc ngon hẳn thì làm em 256gb ssd. Thực ra với cách 1 của bác + mua thêm hdd box 2.5" nữa là bác đã có em MB chạy ổ 500gb + hdd 160bg di dộng roài, rẻ hơn rất nhiều so với cách thứ 2 ( vì hdd 2.5" cho notebook rẻ hơn rất nhiều hdd 2.5" extenal ở cùng dung lượng..). Cuối cùng, muốn giữ nguyên thì backup đi bác, lắp ổ mới vào và restore lại thaoi, đơn giản mà.