Cần tư vấn cho việc mua macbookpro thỏa mãn công việc + chơi game online ?

Chào các bác, chẳng là em đang định bỏ con máy bàn ở nhà mua 1 con Lap cho nó gọn, tiện. Em tính mua Macbook vì em rất khoái Apple. Có 1 vấn đề em băn khoăn là ko biết Macbook có chơi được 1 số game online đang thịnh hành hiện nay như: Võ Lâm, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ hay không? Nếu giả sử không chơi được trực tiếp thì có cách nào hỗ trợ không? Các bác giúp em nhé! Em đinh sắm 1 con MacPro 13'3.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn chơi được bác ạ, chỉ cần cài song song win với hệ điều hành mac là bác dùng win như 1 máy tính PC hay laptop bình thường ạ còn vấn đề nhu cầu làm việc của bác thì còn phải xét bác dùng làm gì, cần cấu hình cao kh....? nếu nhu cầu chơi game và làm việc bình thường thì mua con laptop bình thường cho rẻ 25tr cho con mac pro 13" thì mua được con lap bình thường nhưng cấu hình cao còn nếu dân chơi và yêu thích thực sự mac thì bác mua thôi đừng do dự gì nữa ạ