Không sạc được pin con Macbook Pro 2009 ?

Em mới mua một con Macbook Pro 2009. Lúc ở tiệm anh thợ cài đặt mọi thử ổn cả. nhưng đến lúc em đem máy về nhà cắm sạc thì máy nó lại báo là "Not Charging" đèn ở dây sạc cũng hôk lên. em tắt máy đi rùi vẫn cắm dây sạc ở đó. khoảng tiếng sau em quay lại thì máy nó lại sạc! Nhưng em dùng tiếp 1 hồi nó lại bị như lúc đầu bác nào biết bệnh này giúp em với ! Em đang nghi là Phần mềm. bệnh bắt đầu khi em đem máy về nhà rùi update phần mềm con Mac.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
không chắc đã do soft đâu bác. Bác thử vệ sinh lại toàn bộ mấy cái chân tiếp xúc của sạc, chỗ cắm vào máy ấy, lấy bông khô lau sạch xem sao.