Hỏi về tốc độ xử lý 3dmax và cad trên Mac Os ?

Em mới mua con Mac pro 15'' , em muốn hỏi, khi sử dụng VM ware để chạy win xp và sử dụng các phần mềm kiến trúc trên đó thì tốc độ xử lý của card đồ họa có tốt như khi sử dụng 1 soft nào đó về đồ họa trên Macos ko, ai có thể chỉ em những phần mềm nào có thể thay thế cad với 3d "một cách tốt nhất" trên Mac os được ko
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn xài Cad và 3Dmax trên VM, tốc độ sẽ không nhanh bằng chạy riêng (chạy win qua boot camp) vì Ram hệ thống và ram graphic card đều bị share hết. Nếu bạn chỉ xài Cad không thì chắc ok, nếu xài 3Dmax thì nên xài trên destop đi, lap tối ưu các tác vụ cơ động là chính, bắt chạy 3Dmax thì hơi tội nghiệp. Hiện tại chưa có bản cad và 3Dmax cho MacOS nên phải xài qua VM thôi. Hình như mình có nghe nói đến phần mềm Archicad gì đó cho Mac, cũng tương tự như Cad nhưng ở VN hình như thấy ít xài.