Headphone ko hoạt động khi cài Vista trên Macbook pro 13.3 ?

Máy mình macbook pro 13.3 dùng bootcamp 2.1 cài Win Vista Ultimate 32 bit, driver OK hết chỉ mỗi cái Headphone là ko sử dụng được và cái lỗ cắm thì báo đèn đỏ. Em đã tải bootcamp 3.0 và realtek 2.3 về rồi mà vẫn thế. KO biết mấy bác có bị tình trạng như em ko? Trong khi trên Mac OS thì vẫn hoạt động bình thường.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đèn báo đỏ là trên win nó báo cổng đấy tích hợp cổng âm thanh DTS chứ kô sao đâu, bác thử vào phần chỉnh âm thanh trong control panel xem thế nào.