Show hình ảnh máy chiếu trên hệ điều hành WinXP ?

Chào các bác! Bác nào có kinh nghiệm giúp mình việc này nhé ! Mình xài Macbook White. Và cài 2 hệ điều hành : MacOS và WinXP Mình muốn hỏi khi chuyển sang WinXP và muốn show hình ảnh qua Projecter thì phải dùng phím tắt nào để show. Cảm ơn các bác nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ấn Fn + phím chức năng nào đó trên bàn phím mà có kỹ hiệu cái màn hình (F5 hoặc F3, F7..tùy máy), nó sẽ chuyển lần lượt qua các chế độ show hình (đơn, hay mirror).