Mua Macbook Pro ở Mỹ hay Việt Nam

Em thấy giá trên site Mỹ rẻ hơn so với VN, nhưg lại nge nhìu bác bảo VN rẻ hơn...em nên mua ở đâu đây các bác
Bình yên
Trả lời 14 năm trước
Có điều kiện mua tại Mỹ tội gì ko mua. Cùng đời cùng cấu hình mà Mac ở VN lại rẻ hơn thì như trong mơ àh Tối thiểu là có thể mua với giá trên store của Apple + tax. Ngoài ra một số nơi khác thường bán rẻ hơn của Apple là MacConnection, MacMall,... Tớ có thể khẳng định là sống ở đây mấy năm rồi nhưng chưa nghe thấy cái gọi là chi phí "rác thải điện tử" khi mua hàng cả và thuế thì chưa bao giờ nghe thấy đến mức 9% cả. Thuế thì tại PA là 6% hay sao, tại đa số các bang khác là 7-7.5%. Muốn kiếm store của Apple thì vào Apple - Store Locator và gõ tên thành phố hoặc zip code nhé. Hiện tại Apple đang khuyến mãi cho sinh viên: giảm giá $ 100 và tặng 1 iPod touch đấy [;)]