Sinh viên thì nên xài MAC nào các bác ?

Em đi ÚC du học ,em thấy Mac đẹp mà máy cũng mạnh ,em mua máy khoảng trên dưới 1000$ USD nhưng ko biết nên chọn mua loại nào macbook hay macbook white hay macbook pro 2nd , mấy bác tư vấn dùm em .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào nhu cầu sử dụng của bác mà chọn máy thôi, nếu bác chỉ dùng cho học tập + văn phòng thì dòng Macbook hoặc Macbook Unibody là quá đủ. Còn nếu muốn làm nhiều việc hơn (biên tập phim ảnh nặng, v.v...) thì làm em MBP 2nd hand cũng được. Em thấy trên eBay bán MBP cũ giá khá rẻ.