Khoảng 20Tr mua được máy Mac nào?

Em có khoảng 20tr,em rất muốn mua 1 máy Mac màu đen 14'',xài đc win XP hay vista gì đó...mà cấu hình hơi khá 1 tý.vì em chưa rành về máy Mac,có gì mong ace chỉ giúp em.em cảm ơn rất nhiều. và cho em hỏi thêm,em nghe nói MAc hiện chưa tương ứng với 1 số phàn mềm ,nên quá trình update hay gặp khó khăn có phải vậy ko ah?ai đã tững xài xin cho em biết xài Mac có khó khăn gì cho sau này không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
20tr ~ 1145$ Lựa chọn của bạn có vẻ hơi bó hẹp. Nếu cố lên 1 chút bạn có thể xài macbook nhôm mới Còn nếu xài macbook, macbookpro,macbook air cũ thì bạn lại dư ra 1 chút.