Một vòng trái bắp chế theo lời bài hát một vòng trái đất...

Trái đất cứ lặng lẽ way Đôi ta cứ lặng lẽ ăn. Ăn ăn ko fải ăn vì no. Mà ăn vì ta wá thèm .Anh ăn ko? Anh ko ăn... Em ăn đi... E đang ăn. Lời nói đó khiến cho anh thật đau đớn người ơi Lặng nhìn trái bắp trên miệng em.Em ngồi nhai. Ôi lòng anh xót xa thật tâm, không dám nhìn ko dám thèm. Nước mắt tuôn từ khóe mắt trôi vào tim => Đau răng [:D] Đọc và cười...[):D(] [b]For Teen Việt Nam:[/b] [blue]http://14vn.net[/blue]
la dac the
Trả lời 16 năm trước
hay
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Cũng bình thường thui bạn à!!! hihi[:D]
nangthuytinh
Trả lời 16 năm trước
he he he.rat thu vi.
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
Bt Thôi...bt như cân hộp sữa [:D] he` he`
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Mình post cái này chủ yêu để các bạn đọc để giải trí thôi mà. Tất nhiên sẽ có người thích đọc và có người thấy bình thường không hay.
ta thi thu huong
Trả lời 15 năm trước
minh thay vui day chu!!! hay!!!![=D)]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Chế thêm 1 lời nữa cho anh em cùng đọc: [:D] Hãy cười nào anh em ơi! [:D] Một vòng trái đất :Giáo viên cứ lặng lẽ đi.Sinh viên cứ lặng lẽ quay.Quay phao ko phải do thèm quay,quay phao vì không học bài."Em quay ko?""Em ko quay""Cô tin ko?""Thật tôi ko tin"Lời nói đó vẫn in sâu vào tâm trí của e.1 vòng quanh lớp,em ngồi đây.Cô ngồi đây.Bên cạnh nhau ngỡ như thật xa.hông dám nhìn, không nói gì.nước mắt rơi từ khóe mắt sâu vào tim... [right][b]Vỗ tay nào các bạn.[/b][/right]
Yến
Trả lời 15 năm trước
Buồn cười quá. nghe bài hát xong mình đọc lời bài hát này cười vỡ cả bụng. Hihi[:,)]
socola
Trả lời 15 năm trước
[:D] Hôm nào u tìm thêm vài cái nữa nhá!!!ngưỡng mộ thịt[:D]
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
2 bài hát của bạn vui ghê[:D]...fải có óc phong phú lắm mới suy nghĩ ra đc tác phẩm...hihi...mình ko chế đc như bạn đâu...khâm fục...hihi[:-P]