Su tich 1 loai hoa?!?

Ngày xửa ngày xưa, trong một ngôi nhà nọ, có một cô gái rất đẹp đang ngồi khóc Bụt hiện ra và hỏi: "Tại sao con khóc?...". Cô gái :Con có chuyện với bạn trai !! Bụt: Nó làm thế này à? Rồi Bụt hun cô gái. Cô gái: Vâng, nhưng còn tệ hơn. Bụt: Nó làm thế này à? Rồi Bụt vuốt ve cô gái. Cô gái: Vâng, nhưng còn tệ hơn. Bụt: Nó làm thế này à? Rồi Bụt cởi quần áo cô gái. Cô gái: Vâng, nhưng còn tệ hơn. Bụt: Nó làm thế này à? Rồi Bụt ... cô gái ??!. Cô gái: Vâng, nhưng còn tệ hơn. Bụt tức quá quát: Còn cái quái gì có thể tệ hơn được. Cô gái rụt rè: Thằng khốn đó, nó bị AIDS………. Về sau, Bụt chết đi và biến thành cây Dâm bụt
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

câu chuyện thật mắc cười nhưng nó hơi giả tạo . ai đời có ông bụt nào mà làm thế hả trời !

trjeu ljnh ljnh
Trả lời 12 năm trước

thì thế mới là truyện cười chứ bác...hjhj

Greencanal Travel
Trả lời 12 năm trước

Mình nghe chuyện này lâu rồi, nhưng đọc lại vẫn bất ngờ. Tks bạn.

Cao Hoàng Hải Đăng
Trả lời 12 năm trước

mắc cười wá