Đi campuchia dịp tết nguyên đán trong 2 ngày thì giá bao nhiêu

Tôi ở Hà Nội muốn đăng ký đi du lịch o cam pu chia trong ngày 2 tết , có ghép tua lẻ? giá tua bao nhiêu? đi lẻ có ghép phòng?
Do Thu Ha
Trả lời 15 năm trước
Xin chào! Cty chúng tôi chuyên kinh doanh về lữ hành quốc tế trực thuộc Tổng Cục Du Lịch, Cty chúng tôi có các chuyến du lịch đi Malay, Singapor, Trung Quốc......Hiện nay Cty chúng tôi có đang có đoàn tour Hongkong - Ma Cao 5 Ngay/4 đêm đi tần ra giêng đoàn nay đang có 20 pax. Còn về nếu Bạn đi tour Capuchia thì tôi nghi tour này rất bình thường bạn có thể đi tự túc (vị hiện nay 1 số các Cty lữ hành quốc tế không có tour này đi mồng 2 tết ngoài tết ra thì có tour)nếu bạn cần tư vấn tour đi tôi sễ hỗ trợ bạn Nếu bạn cần đặt phòng khách sạn bên Campuchia hay bất kỳ dịch vụ nào thì Pm cho tôi Thuha_tourist@yahoo.com