Tôi đang quá cảnh tại Singapore. Tôi có thể làm gì trong thời gian quá cảnh?

Trả lời 16 năm trước
Phi trường Changi Singapore cung cấp cho hành khách quá cảnh những phương tiện và các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang đến cho bạn khoảng thời gian thú vị khi lưu lại tại phi trường, bao gồm tour tham quan Singapore miễn phí cho những hành khách có thời gian trống ít nhất là 5 tiếng. Để có thêm thông tin về những dịch vụ mà Phi trường Singapore cung cấp