Cho mình lời khuyên nên đi du lịch thế nào với nha?

Mình muốn đi du lịch vòng quanh thế giới. Hiện tại mình đang tự học tiếng Anh và đã có thể nói được với người nước ngoài. Mình mong ai đó có thể chỉ cho mình biết phải bắt đầu làm gì để đi du lịch được. Mình đang là sinh viên và đã đi làm thêm để tích góp tiền cho chuyến đi này. Mình dự đinh sau khi học xong sẽ dành ra một năm để đi du lịch. Mong các bạn cho mình nhưng lời khuyên, rất cảm ơn các bạn!
Trả lời 15 năm trước
Kế hoạch của bạn rất tuyệt, không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn của những chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch vòng quanh thế giới thì chắc chưa nhiều người được may mắn ấy. Nếu bạn là sinh viên và hy vọng được đi du lịch vòng quanh thế giới 1 năm sau khi tốt nghiệp thì việc cần nhất của bạn là có đủ tiền. Du lịch vòng quanh thế giới chắc chắn rất tốn kém. Như vậy tôi có gợi ý 2 cách giúp bạn: 1. Thứ nhất, kiếm thật nhiều $$ để tự trang trải cho những chuyến đi khắp châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Đại Dương của mình 2. Thứ hai, nếu việc kiếm $$ là quá khó, bạn thực hiện theo cách vừa làm vừa du lịch. Tức là bạn đi qua nhiều nước, đến đâu cũng kiếm việc làm để có $$ du lịch tiếp. Cách này chắc chắn dễ dàn hơn đối với công dân những nước giàu có. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ. Nếu bạn có cách nào hay hơn thì gợi ý cho tôi với nhé. Tôi cũng là một người mê du lịch. Cảm ơn bạn.
Trần Trang Giang Kiều
Trả lời 15 năm trước
[justify]Chào bạn. Nhưng quan trọng hết là bạn phải xác định rằng mình sẽ đi du lịch ở những nơi nào, rồi mình mới đưa ra được những hình thức du lịch thế nào cho tiện lợi và rẻ nhất, vì mình là sinh viên mà. Nếu khi bạn đã xác định đi những nơi nào rồi thì lúc đó mình sẽ có những kế hoạch chi tiêu cho phù hợp với từng nơi mình đến, và mình vào mạng xem ở nơi mình sẽ đến có những nơi nào mình cần đi tham quan và những gì cần mua làm quà,... Có nhiều thứ bạn cần trả lời cho mình trước rồi mới xác định được là mình cần hỗ trợ từ bạn bè những gì.... Nếu cần hỗ trợ gì thì bạn có thể chat với mình nhé, mình sẽ tư vấn cho và cần đặt những dịch vụ nơi bạn đến du lịch thì liên lạc với mình nhé. Mình hiện làm bên du lịch đấy. Cần biết thêm thông tin gì thì bạn gọi cho mình theo số: 0918.11.92.11 hoặc email: giang_kieu2003@yahoo.com. Chúc bạn sẽ định hướng được cho mình rằng mình sẽ khám phá những nơi nào của thế giới này nhé. Thanks.[/justify]
Duong
Trả lời 15 năm trước
Kế hoạch rất hay,nhg để thực hiện e là hơi khó đấy bạn ơi.Để trang trải cho chuyến du lịch này fải nói là tốn rất rất nhiều tiền . Bạn đang là sinh viên thì e là sẽ vất vả lắm đây.Nhưng dù sao cũng không ai cấm quyền hy vọng fải ko?bạn có thể tự đi du lịch bụi.đi đến đâu kiếm việc làm thêm 1 thời gian sau đó lại đi tiếp vậy.hi hi.Chúc bạn thành công,mình cũng rất thích đi du lịch nhg mà chưa có xiền nhiều thui.[:-P]
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
Công ty Đầu tư và phát triển Du Lịch Cát Tiên xin gửi tới qúy công ty lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất Là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực du lịch và bán vé máy bay trong nước và nước ngoài với giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.cho thuê xe ô tô từ 4- 45 chỗ với những loại xe sang trọng và tốt nhất hiện nay.Nếu quý công ty có nhu cầu về du lịch và mua vé máy bay xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi,chúng tôi sẽ đáp ứng và tạo cho qúy công ty những chuyến du lịch và những chuyến bay an toàn và vui vẻ. Xin cảm ơn! Mr: Chương SDT:0988589683(04.2472868)
Bui Linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Thật sự là có rất nhiều thứ phải chuẩn bị cho chuyến đi này của bạn. Nhưng mình nghĩ bạn đã có quyết tâm và mình tin và hi vọng bạn sẽ chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch này . Hãy thử tham khảo các thông tin du lịch trong http://tftravel.com.vn/lang_vn/flight.html Hi vọng có thể giúp bạn phần nào các thông tin cần thiết. Chúc bạn may mắn [:x]
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
e cũng lượm lặt được vài kinh nghiệm đi [url=http://www.chudu24.com]di lịch[/url] nà: - Tránh những điểm [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] nóng - Không so sánh tị nạnh: Có những người không bao giờ cảm thấy thoải mái trong các kỳ nghỉ. Từ khi xuất phát cho tới khi quay về, họ không ngớt để mắt nhìn xung quanh và tự tị nạnh với người khác. Du khách bên cạnh ngồi ghế máy bay hạng sang hơn, thuê phòng tiện nghi hơn, ăn uống nhiều sơn hào hải vị hơn hay thậm chí mặc cả giỏi hơn nên vớ được món hời hơn... - Mang theo chuyến đi một vài ổ khóa nhỏ. Chúng sẽ rất hiệu quả trong trường hợp có kẻ đột nhập vào phòng - Đừng cố tỏ ra bạn giàu từ quần áo cho đến túi xách hay việc trang điểm kĩ càng bởi chúng sẽ mang nguy hiểm đến cho bạn. Mua một bộ quần áo bản địa như quà kỉ niệm và mặc khi ra ngoài là một cách làm mà bạn có thể tham khảo. -Thở sâu khi di chuyển trên xe để tránh say xe. Ngoài ra bạn cũng có mang theo một ít vỏ quýt để ngửi hoặc uống thuốc chống say trước khi lên xe. -Chụp nhiều ảnh trong mỗi chuyến [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] đi vì chúng là tất cả những gì về chuyến đi của bạn. Bạn tham khảo thêm kinh nghiệm [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] [url=http://www.chudu24.com/tin-du-lich/kinh-nghiem/6-loi-khuyen-vang-khi-sap-di-du-lich.html]ở đây.[/url]