Khu chợ trời,chợ vỉa hè Singapore ?

‍Cho mình hỏi ở Singapore có khu chợ trời hoặc chợ vỉa hè nào không? vì đi du lịch tui thích mua sắm ở mấy khu này lắm. Thank bà con nhìu!!!!!

thanh
Trả lời 14 năm trước

Tớ chỉ nghe nói có khu Tiểu Ấn. Tại đây bày bán rất nhiều món nữ trang dân tộc rẻ tiền và các món quà lưu niệm.
còn Có một cái chợ đồ cũ của người Ấn gọi là Indian market, bán đủ thứ đồ cũ luôn. Chỗ này ngược hẳn với mấy cái trung tâm mua sắm ở Orchid. Nói chung nhìn lam lũ gần gần kiểu Việt Nam
Hoặc có thể ra khu Bugis, chỗ này bán đồ cũng rẻ. Sinh viên VN mình hay mua đồ ở đó.
E biết nhiêu đấy thôi. Hy vọng giúp ích cho bạn.