Tư vấn du lịch Singapore vào dịp Tết năm 2010?

Gia đình tôi muốn đi Singapore vào dịp Tết năm 2010. Vé máy bay có phải mua càng sớm thì càng rẻ? Tôi muốn đi tự túc, có thể chọn khách sạn nào tốt, phương tiện nào tiện lợi, quán ăn nào ngon mà giá rẻ?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với vé máy bay đi Singapore, đặc biệt là trong các dịp lễ, Tết, bạn nên đặt vé sớm để còn chỗ và có được giá rẻ hơn đặt trễ. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý nếu muốn đi tour tự túc tại Singapore: 1) Khách sạn: Phòng ở Singapore khá nhỏ. Một phòng khách sạn 3 sao thường chỉ rộng khoảng 20 mét vuông, giá trung bình từ 150 - 180 SGD/ phòng/ đêm. Một số khách sạn 3 sao tương đối rẻ, sạch đẹp tại khu vực trung tâm Orchird Road là: Albert Court, Royal, Ibis... Các khách sạn rẻ hơn thường tập trung tại khu vực Little India, Mustafa và China Town cách trung tâm khoảng 20 phút đi taxi 2)Phương tiện di chuyển: phương tiện giao thông công cộng tại Singapore chủ yếu là tàu điện ngầm, xe buýt và taxi. Tuy nhiên, những du khách lần đầu đến Singapore sẽ hơi khó sử dụng tàu điện ngầm và xe buýt trước "mê hồn trận" các tuyến đường nơi đây. Giá taxi thì khá đắt, từ sân bay vào trung tâm mất 45 phút tốn khoảng 25 SGD. 3) Ăn uống: đặc sản của Singapore là món cháo ếch, bán ở khu Gaylang, Lo rong 11. Món này bán vào buổi tối, giá khoảng 50 SGD cho 4 người ăn. Nếu muốn ăn rẻ, bạn có thể vào các food court ở khu China Town. Ngoài ra, các nhà hàng - khách sạn ở Singapore đều rất đắt, một bữa ăn có thể lên đến 90 SGD/ người. Singapore được xem là một trong mười thành phố đắt đỏ nhất thế giới trong năm qua. Để du lịch tự túc Singapore trong thời gian lễ, Tết với giá rẻ là điều khá khó khăn. Để tiết kiệm chi phí cũng như có một chuyến du lịch thú vị và an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên mua tour tại một công ty du lịch có uy tín ở Việt Nam
Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Công ty du lịch Văn Hóa chuyên tổ chúc tour du lịch Singapore khởi hành mỗi tuần, nếu gia đình bạn muốn đi vào dịp tết âm lịch thì phải đăng ký thật sớm mới có vé - thông thuòng vào mùa noel đã phải đăng ký tour rồi thì mới có vé máy bay:

Nếu bạn muốn đi tụ túc bạn có thể mua vé máy bay của các hãng: Vietnam airlines, Singapore airlines và Tiger airways (hàng không giá rẻ), thời gian đặt vé càng sớm thì giá càng giảm.

Khách sạn tại Singapore thì giá cả nhw sau:

- Khách sạn 2*: tù 70usd trở lên

- Khách sạn 3*: tù 95usd trở lên

Singapore là một đất nuóc nhỏ bé nhung các dich vụ du lịch thì rất tốt tuy nhiên giá đắt đỏ, một bũa ăn khoảng tù 10usd trở lên/ một người, có nhiều cửa hàng BBQ ăn ngon, hợp lý.

Mua sắm ở Singapore tập trung ở đường Orchad (khu liên hoàn các trungn tâm thuơng mại), nếu ở gần khu vục này giá khách sạn rất cao

Các điểm du lịch vui chơi giải trí không thể bỏ qua:

- Tổ hợp vui chơi giải trí Sentosa

- Vuờn chim Jurong

Và rất nhiều các điểm du lịch khách nhung cao cấp và vé vào cổng rất cao. Nếu là lần đâu thì nên đi theo tour hoặc chọn mua các tour singapore Free and easy để đưộc takecare chu đáo các dịch vụ, nếu không đến đó mới đặt thì bạn sẽ phải trả rất cao. Liên hệ với số tel: (84.4) 39 711 733 nếu bạn muốn chuẩn bị chu đáo các dịch vụ cho chuyến đi nhé.

Nếu bạn đi theo tour, tuy thời gian phụ thuộc theo đoàn nhwng giá cả lại hợp lý hơn nhiều, mời bạn tham khảo chuơng trình du lịch:

Dưới dây là chuong trình du lịch Singapore 4 ngày bạn tham khảo nhé:

Ngày 1 : Hà nội - Singapore ( Ăn tối )

Xe đón Quý khách tại điểm tập trung ra sân bay Nội Bài khởi hành đi Singapore. Xe đón khách tại sân bay đưa về khách sạn. Quý khách tự do shopping, mua sắm quà lưu niệm.

Chiều: thăm quan Nhà Quốc Hội

- Công viên sư tử biển : Nơi bắt đầu đường cao tốc mới hoàn thành nối với cửa khẩu thứ 2 sang Malaysia, du được chiêm ngưỡng tượng sư tử biển - biểu tưởng của Singapore được đặt tại cửa sông (khánh thành ngày15/9/1972), thăm quan toà Đô chính, tối cao pháp viện và khu cao ốc ngân hàng đồ sộ.

- Fountain of Wealth và thành phố Sutec: thành phố cổ của người Bồ Đào Nha

Chiêm ngưỡng sự yên bình và cảnh đẹp của TP Singapore. Ăn tối, nghỉ tại khách sạn.

Ngày 2: Singapore (ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn đưa Quý khách đi tham quan :

- Đỉnh Faber - đỉnh cao nhất Singapore và là nơi khởi đầu đường xe cáp sang đảo SENTOSA, du khách có dịp ngắm toàn cảnh hải cảng, đảo SENTOSA và khu vực phía nam Singapore từ trên cao.

- Vườn bách thảo ( Botanical Garden) : Một khu vườn trải rộng trên diện tích 52ha với hàng ngàn loại thảo mộc. Đặc biệt du khách có dịp chiêm ngưỡng - Orchid Garden hơn 20.000 cây hoa lan trưng bày trong khuôn viên vườn bách thảo (vé vào vườn lan khách tự trả)

- Ăn trưa tại nhà hàng.

- Đảo Sentosa – tổ hợp vui chơI giáI trị hiện đại nhất Đông Nam á. Tại đây Quý khách có thể mua vé xem: biểu diễn cá heo (Dolphin Lagoon), thăm Thế giới dưới mặt nước (Underwater World) - Một hồ nước ngầm với hàng trăm loài sinh vật biển mang lại cho du khách cảm giác như đang dạo chơi dưới đáy biển. Xem film 4D…

- Ăn tối -thưởng thức chương trình nhạc nước đặc sắc của Singapore Song of the Sea. Nghỉ đêm tại KS.

Ngày 03 : Singapore (Ăn 03 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn đưa khách đi thăm Vườn chim Jurong Bird Park: Vườn chim lớn nhất Đông Dương với hơn 7000 loài chim và tham gia buổi trình diễn các ngôi sao chim.

Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn thăm quan đền Guan Yin , bến cảng Clarke ( Clarke Quay) , Boat Quay. Quý khách tự do mua sắm tại các siêu thị lớn của Singapore với các thương hiệu nổi tiếng thế giới được miễn thuế. Ăn tối BBQ . Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: Singapore - Việt Nam (ăn sáng)

Sau khi ăn sáng, mua sắm đồ lưu niệm đến khi xe đưa đoàn ra sân bay về Việt Nam. Xe đón đoàn tại sân bay Nội Bài và đưa về Hà Nội . Kết thúc hành trình. Hẹn gặp lại đoàn.

Phạm Vũ Huỳnh Lâm
Trả lời 10 năm trước

bạn hãy liên hệ ngay

Hotline:08 3991 8420 -0925 320 320

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3991.8420 - Fax : 08 3991.0480

đại lý tân phi vân chuyên bánvé máy bay tếtgiá rẻ nhất việt nam