Nếu biết một ng thích mình mà mình không thích ng ta thì phải làm sao đây

mọi ng nghĩ dùm tôi với nha
Yến
Trả lời 15 năm trước
Thì bạn hãy nói thẳng với người ấy! Vì một lý do nào đó mà mình vẫn chưa thể thích bạn! Và mình sẽ tạo cho bạn và cho chính bản thân mình được hiểu nhau nhiều hơn! Mình nghĩ cái gì cũng bắt đầu từ con số không mà. Đâu phải cái gì cũng oke được hết đâu.[:-P]
Thang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn chưa có bạn gái thì nên cho cô ấy cơ hội tìm hiểu lần nhau còn nếu có rồi thì nên nhắn tin nói rõ với cô ấy ( gặp mặt rất khó nói ) vì lý do gì mà ko đến với cô ấy được . Coi nhau như bạn thôi
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn ấy và mình đều chưa có người yêu! Mình biết phải làm sao đây.