Tình yêu là gì vậy?

Tự nhiên hôm qua em đi chơi chung với người iu? Bất chợt cô ấy hỏi em: "Tình yêu là gì vậy anh?" Em cứng họng? Bác nào có thể giúp em được không?
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Một chàng trai đưa cô bạn gái thân vào quán uống nước.Sau khi người phục vụ đặt hai cốc nước trắng lên bàn và đợi thì cô gái chợt đặt ra một câu hỏi: - Đố anh biết " Tình Yêu " là gì ? Chàng trai mím cười quay sang cô phục vụ và nói: - cho toi một ấm trà, một cốc cà fê đen, một cốc cà fê sữa, một ly rươu vang và một ly sâm panh. Sau khi mọi thứ đã được mang ra, chàng trai lấy ấm trà và uống chén đầu tiên. Anh ta nói: -Tình yêu như ấm trà này. Khi ta uống nước đầu sẽ rất đậm đà, nước thứ hai sẽ dìu dịu thanh thanh. Còn nươc thứ ba thì sao ? Tình yêu không như ấm trà này bởi sau nước thứ ba ấm trà sẽ không còn hương vị ban đầu. Anh ta lại nhấp một ngụm cà fê đen và nói: -Tình yêu mang hương vị của cốc cà fê này, lúc đầu có thể phải trải qua vị đắng nhưng dần dần vị ngọt và thơm sẽ ngấm dần vào mỗi người. -Nhưng tình yêu không như cốc cà fê sữa. Uống cà fê sữa ta sẽ cảm thấy ngay vị ngọt, vị ngọt của nó đến rất nhanh và đi rất nhanh. Còn tình yêu không như vậy. Dứt lời anh ta đổ cốc cà fê ấy đi và nói: -Tình yêu như ly rươu này, nó thật nồng nàn, ấm áp và êm đềm. Anh ta lại uống ly sâm panh -Không ! Tình yêu không thể là thứ nước khai vị chua loét này được. Chàng trai lo lắng vì không tìm được câu trả lời. Bất chợt anh ta nhìn thấy cốc nước trắng trên bàn. Anh ta reo lên. Đúng rồi, hãy nhìn cốc nước kia, nó thật tinh khiết và giản dị. Rượu cà fê và trà cũng phải bắt nguồn từ nước. Tình yêu cũng như vậy, cái nồng nàn, ngọt ngào, êm đềm và cay đắng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành và những điều giản dị nhất. Bạn ạ ! Tình yêu là cốc nước trắng. Cô gái ngồi im, đôi mắt mở to. Và rồi cô từ từ nhấc ly nước lên và từ từ đặt vào tay chàng trai. Chàng trai đã hiểu rằng, anh ta đã có một câu trả lời đúng...
Trần Chí Thanh
Trả lời 16 năm trước
Cái đó em cũng đọc rùi! Nhưng ngặc cái là vẫn ko biết trả lời sao đây?
Người Thích Đùa
Trả lời 16 năm trước
A mình có câu trả lời chính xác đây Tình yêu là sự rung cảm quyến luyến sấu xắc giữa hai người # giới giữa họ có sự phù hợp về nhiều mặt là cho họ có nhu cầu gần gủi gắn bó với nhau tự nguyện sống vì nhau và sẳn sàng hiến dâng cho nhau cs của miình
le phuong thuy
Trả lời 15 năm trước
Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, mỗi một người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời . Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, sau đó hiểu được cảm giác yêu. Chỉ có hiểu được cảm giác bị yêu, mới có thể phát hiện ra người yêu mình nhất. Khi đã trải qua cảm giác yêu và bị yêu, mới có thể biết được mình cần điều gì, và cũng sẽ tìm thấy người thích hợp nhất trong suốt cuộc đời còn lại. Thật đáng tiếc, trong cuộc sống thực tế hiện tại, cả ba người này thường không cùng một người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải người bạn yêu nhất, và người và người thích hợp không phải là người bạn yêu nhất, cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất. Anh sẽ là người thứ mấy trong cuộc sống của tôi? Không ai muốn thay đổi tình yêu của mình. Khi anh ta yêu bạn, đó là lúc anh ta thật sự yêu bạn. Nhưng khi anh ta không yêu bạn thì cũng thật sự là không yêu bạn, anh ta không thể giả vờ không yêu khi anh ta đang yêu bạn, cũng như anh ta không thể giả vờ yêu khi không yêu bạn. Khi một người không còn yêu mình muốn rời xa mình, mình cần hỏi lại bản thân có còn yêu anh ta nữa không. Nếu bạn không còn yêu người ấy nữa thì xin đừng bao giờ vì lòng tự trọng mà không chịu rời xa người ấy. Nếu như bạn vẫn còn yêu người ấy, lẽ đương nhiên bạn sẽ hy vọng người ấy có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, hy vọng người ấy được ở cùng người mình yêu, đừng bao giờ ngăn cản. Nếu bạn ngăn cản người ấy có được hạnh phúc thật sự của mình nghĩa là bạn không còn yêu anh ta nữa, và nếu như bạn không còn yêu thì bạn lấy tư cách gì chỉ trích anh ta bạc tình. Yêu không phải là chiếm hữu. Bạn thích mặt trăng, không thể đem mặt trăng cất vào trong hộp, nhưng ánh sáng của mặt trăng lại có thể chiếu sáng vào tận trong phòng bạn. Cũng như bạn yêu một người, bạn vẫn có thể có được người ấy mà không cần chiếm hữu và khiến người yêu trở thành một hồi ức vĩnh hằng trong cuộc sống. Nếu bạn thật sự yêu một người, phải yêu con người thực của anh ta, yêu mặt tốt cùng yêu cả mặt xấu, yêu cái ưu điểm lẫn khuyết điểm, tuyệt đối không nên vì yêu anh ta mà hy vọng anh ta trở thành con người mình mong muốn, nếu anh ta không được như ý bạn thì mình không còn yêu anh ta nữa. Yêu một người nào đó thật sự không nói ra được nguyên nhân vì sao yêu, bạn chỉ biết rằng, bất cứ lúc nào, tâm trạng tốt hay xấu thì bạn cũng đều mong muốn người ấy ở bên cạnh bạn, không một yêu cầu... Xa cách cũng là một thử nghiệm tình yêu. Tình yêu chân chính sẽ chẳng bao giờ trở thành tình yêu oán hận. Hai người yêu nhau, thích nhất là bắt bạn mình phải thề, phải hứa. Tại sao chúng ta lại bắt đối phương làm như vậy? Tất cả chỉ vì chúng ta không tin đối phương... Làm gì có chuyện biển cạn đá mòn, trời hoang đất lở, nếu có thì cũng không ai sống được đến ngày ấy...
le phuong thuy
Trả lời 15 năm trước
• Tình yêu thường bắt nguồn từ tình ban, dần trở nên sâu đậm và bén rễ. • Sự đam mê được đánh dấu bởi cảm giác không an tâm. Bạn hào hứng và mong mỏi nhưng không thực sự hạnh phúc. Bạn luôn có những nghi ngờ lẩn quẩn trong tâm trí, những câu hỏi không lời đáp… Và điều đó có thể khiến đầu độc giấc mơ đẹp của bạn. • Tình yêu là sự hiểu nhau trong thầm lặng và chấp nhận mặt chưa hoàn hảo của lẫn nhau. Nó đem lại cho bạn sức mạnh và hơn thế - truyền sức mạnh của bạn sang người mình yêu. Bạn luôn cảm thấy ấm áp dù họ bên cạnh hay đi xa. Khoảng cách về địa lý không chia cắt hai bạn. Trong tâm trí hai bạn luôn là những thước phim hạnh phúc được quay tới lui. Và bạn tin rằng cả hai là dành cho nhau, và có thể chờ đợi dù lâu đến đâu. HJHJHJ CHÍ THANH.
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
tinh yeu la tien la phat la suc bat cua loxo la thuoc do cua tuoi tre la suc khoe cua cu gia yeu la chet trong long moi nguoi mot it con trai thi mat tien con con gai thi mat tr
trần thị thanh hồng
Trả lời 15 năm trước
đó là khi xa bạn thấy nhớ và khi người đó cười bạn sẽ thấy cả một bầu trời hạnh phúc
Trả lời 15 năm trước
tình yêu là bát bún riêu bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợ tình [:D][:D][:D] khó mà định nghĩa tình yêu chính xác lắm bạn ah, chỉ tùy thuộc vào cảm nhận của bạn thui vì có 1000 ng thì có hơn 1001 kiểu yêu => có hơn 1001 định nghĩa cho nó
Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
tình yêu là khi ta nhận ra mình ở trong một người khác và tự hào về điều đó. cau tra loi nay da cho toi duoc nhap 1ma so an toan la ngay sinh cua minh . that thu vi.[:x][:x]
vương home
Trả lời 15 năm trước
Khi người ấy đang ở bên cạnh, bạn giả vờ thờ ơ để rồi khi người ấy vắng mặt, bạn lại bắt đầu liếc tìm. Lúc đó, hình như bạn đã yêu... Mặc dù xung quanh có nhiều người trò chuyện với bạn nhưng ánh mắt, suy nghĩ và sự chú ý của bạn chỉ hướng về một hướng. Lúc đó, hình như bạn đã yêu... Bạn luôn thích thú với vài dòng tin nhắn ngắn ngủn từ người ấy mà lờ đi những lá thư thật dài của nhiều người khác. Lúc đó, hình như bạn đã yêu... Kh icó một cặp vé đi xem phim, người đầu tiên bạn nghĩ đến là... Lúc đó, hình như bạn đã yêu... Bạn luôn tự nhủ rằng "chúng ta chỉ là bạn thôi" nhưng bạn nhận ra mình không tránh khỏi sự rung động trái tim trước sự thu hút của người ấy. Lúc đó, hình như bạn đã yêu... Khi đọc những dòng chữ này, bạn nghĩ ngay đến một người...