Mình phải làm sao đây??? hãy giúp tôi

Mình và co ấy yêu nhau hơn một năm(mình 28t và cô ấy 25). và đã có dự định đi đến hôn nhân. Hai người yêu nhau không được sự đồng ý của Mẹ cô ấy. Bác ấy bảo là không hợp tuổi. Tất nhiên bác ấy có lý do. Nàng cũng đã đi xem bói (còn tôi thì không tin) và nói là nếu lấy nhau sẻ có một người chết trước. Và đến hôm nay cô ấy nói chia tay. Mình rất buồn. Trước đây cô ấy đã tấn công mình trước. và chúng mình đã quan hệ như vợ chồng hơn một năm nay rồi (mình là người đànông đầu tiên của cô ấy) Mình nói với cô ấy là em sẻ đau khổ nếu lấy người khác vì.... và cô ấy cũng đồng ý với quan điểm này.Với mình chia tay là một áp lực. cả hai đều làm cùng một cơ quan và mọi người đều biết rõ chúng mình như thế nào rồi. Thật sự mình ko muôn chia tay tí nào cả. Nếu đều đó xãy ra mìnhphải làm sao
Trả lời 16 năm trước
khi yêu thật lòng một ai đó, chẳng bao giờ chúng ta muốn có 1 ngày sẽ chia tay cả. Nhưng yêu nhau thôi chưa đủ, cuộc sống còn nhiều cái phải lo toan. Bạn có biết một tình yêu sẽ mãi đẹp khi chúng ta không đến được với nhau không. Đừng buồn bạn ah, tôi thấy cô ấy còn bản lĩnh và can đảm hơn bạn đất. Hãy quên cô ấy đi và sống cuộc sống mới. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm