Tại sao con gái hơn tuổi con trai mà vẫn gọi con trai = anh nhỉ ???

câu hỏi của em đấy các bác , nghe đơn giản nhỉ mà em vẫn ko hiểu , bác nào giải thích giùm em với ( vd như vợ ít tuổi hơn vẫn gọi chồng = anh , ng yêu mình ít tuổi hơn vẫn gọi = anh )....
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
chỉ cần người bạn gái cảm thấy người con trai đó trường thành , xứng đáng làm chỗ dựa cho mình là được bạn ạ , xưng hô đâu quan trọng , nc ngoài chỉ có Me với You thôi mà [):D(][:x][:,)]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Thương thay thân phận đàn bà , hơn dăm ba tuổi vẫn là đàn em . Đàn ông là trụ cột của gia đình mà , gọi là chị xưng em sao có thể điều hành được gia đình khi mình là trụ cột ??? Đâu còn tiếng nói nữa ???
youknow
Trả lời 16 năm trước
Tại gọi là anh tình cảm hơn[;)] giọng con gái gọi anh nghe hay đến là hay ấy
Lan Tường
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] Thương thay thân phận đàn bà , hơn dăm ba tuổi vẫn là đàn em . Đàn ông là trụ cột của gia đình mà , gọi là chị xưng em sao có thể điều hành được gia đình khi mình là trụ cột ??? Đâu còn tiếng nói nữa ???[/quote] Bạn này lại tư tưởng cổ rồi, con gái mà nhiều tuổi hơn mà vẫn gọi con trai bằng anh là do họ tôn trọng người con trai đó hoặc là người con trai đó có điều gì đó làm người con giá ngưỡng mộ[:D][:D][:D][:D][:D]. Đơn giản là thế chứ có gì to tát đâu[:D][:D][:D][:D]