Nên kinh doanh gì khi k trực tiếp quản lý cửa hàng được?

Mình muốn mở một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ nhưng mình là công chức nhà nước, công việc thường xuyên phải đi công tác nên không thể trực tiếp quản lý cửa hàng được. Cho mình hỏi nên kinh doanh mặt hàng gì mà mình không cần trực tiếp quản lý cửa hàng nhưng việc kinh doanh vẫn hiệu quả???
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
* Những người thành đạt nhìn thấy cơ hội khi người khác còn mơ hồ. Những người thất bại thường đổ lỗi cho số phận, cho mọi người, cho tất cả trừ mình. * Tất cả những người mà đã gặt hái được thành công là những người đều tin tưởng tuyệt đối rằng "Tôi phải làm được". * Nếu Bạn luôn nghĩ rằng: Mình sẽ thành công thì Bạn sẽ thành công. [blue][size_4]Định hướng nghề nghiệp[/size_4][/blue] Có 3 hình thức: - Làm chủ lớn: là làm chủ của các tập đoàn lớn, các công ty Đa Quốc Gia. - Làm chủ nhỏ: Là làm chủ của các công ty nhỏ, các cơ sở sản xuất, tiệm tạp hóa, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.. - Làm Nhà Phân Phối của một công ty Kinh Doanh Theo mạng. Tại sao 3 hình thức này đều được gọi là làm chủ là vì có đặc điểm chung sau đây. + Có tính đầu tư: Đầu tư công sức, đầu tư tiền bạc, đầu tư vật chất. + Tự chịu trách nhiệm về công việc mình làm. + Và có quyền thừa kế Với cách thức đi làm công ăn lương thì Bạn không bao giờ giàu có được. Vậy muốn thật sự giàu có và tự do tài chánh thì chỉ có con đường duy nhất là làm chủ nhưng làm chủ lớn thì khả năng Bạn không nên nghĩ đến vội. Vậy chỉ còn làm chủ nhỏ và làm Nhà Phân Phối. Nếu làm chủ nhỏ của bất kỳ ngành nghề nào Bạn cũng cần co’ kiến thức, kinh nghiệm ngoài ra thời gian luôn bị gò bó, cạnh tranh khắc nghiệt và rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào. Thế nhưng làm Nhà Phân Phối của một công ty kinh doanh theo mạng nào đó, Bạn sẽ loại trừ đước tất cả những khó khăn trên và đây cũng là con đường ngắn nhất để giúp Bạn thành công. 1 CƠ HộI TốT CHO HọC SINH,SINH VIÊN ? Có phải bạn đang mong muốn : - có một công việc độc lập tự do,ko gò bó thời gian . - Muốn tự do về tài chính - Muốn có một doanh nghiệp riêng - Muốn có cơ hội được đi du lịch khắp thế giới - Muốn có tài sản đề thừ kế cho con cháu (điều này hơi quá xa vời ) - Muốn tự do phát triển năng lực cá nhân - Muốn có 1.000.000 người bạn ở khắp mọi nơi - Muốn có sức khỏe và thu nhập cao - ............ Đây có thể là điều ko tưởng , ko dễ dàng mà đạt được nhưng với công việc này ko có gì là ko thể cả. Quan trọng là bạn có mong muốn hay không?