Mình có số vốn tầm 250 triệu theo các bạn nên mở cửa hàng kinh doanh gì là có lãi ????????

mình có số vốn tầm 250 triệu theo các bạn nên mở cửa hàng gì là có lãi ???????? mong các bạn cho mình 1 ý kiến
Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 15 năm trước
Mình muốn hỏi bạn quan tâm và thích thú tới công việc gì nhất?[:)]
BT
Trả lời 15 năm trước
200tr và muốn thu hồi vốn nhanh , bạn có thể mở 1 cửa hàng kinh doanh trg lĩnh vực dịch vụ có thể tận dụng nguồn vốn có hạn và mau thu hồi vốn Cụ thể bạn ở đâu có thể tìm nhg thế mạnh của địa phương và khai thác xem [:D] Bạn nói cụ thể xem là đầu tư vào dịch vụ gì được ko???????? Bạn tham khảo thêm ở link này nhé [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4427/39418/co-200-trieu-o-tp-hcm-nen-kinh-doanh-gi-cac-ban-cho-minh-y-kien-voi-nhe.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4427/39418/co-200-trieu-o-tp-hcm-nen-kinh-doanh-gi-cac-ban-cho-minh-y-kien-voi-nhe.html[/url]
vantuan
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể cho biết sở thích và khả năng của bạn đc ko. 250tr thì khá nhiều phương án như quán net (có mặt bằng free thì hãng mở ko thì quên nó đi), thời trang, ĐTDĐ ....
huynh thanh son
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho minh hỏi là bạn cần thu vốn trong bao lâu vậy? Nếu số vốn đó bạn có thể để lâu được thì mình thấy bạn nên mở 1 của hàng điện thoại,trong đó bạn vừa bán hàng điện thoại mới,thu điện thoại cũ và bán điện thoại cũ(bạn thu vào 500k bạn có thể bán ra 700k).Ngoài ra bạn còn mở luôn sữa chữa điện thoại,bán sim card(cũng lời lắm đó nha). bạn mở của hàng này mà có mặt bằng free thì còn gì bằng\ Chúc bạn sớm thành công.........
vu binh minh
Trả lời 15 năm trước
250 triệu nếu nói la để khởi nghiệp thi al 1 số vôn ko nhỏ.với số tiền này nếu mun thu lời nhanh ban nên đầu tư.vi dụ như cơn sốt vàng vua qua ban bỏ số tiwn nay ra đầu tư như tui thi mỗi 1 tuan ban thu đc 8 trieu đấy tuy nhien rui ro cung rat cao
Trả lời 8 năm trước
nếu có cửa hàng sẵn rồi cộng mặt bằng dân cư đông thì bạn nên học hỏi và mở một quán ăn sáng.như vậy cũng kg cần sử dụng đến nhiều vốn đâu bạn à.
TFV CONSULTANT
Trả lời 5 năm trước

Bạn muốn làm điều gì nhất nhé! Vui lòng cho mình biết nhé!

Với số vốn ít, bạn có thể tham khảo bài viết mở quán cà phê của mình nhé.

https://giayphepnhanh.com.vn/kinh-doanh-ca-phe

Lê Hưng Thịnh
Trả lời 3 năm trước
nhiều lắm bác ơi