Công cụ nghiên cứu thị trường online được sử dụng phổ biến nhất

Mọi người ơi, trên thị trường hiện nay thì mọi người có thấy công cụ nghiên cứu thị trường nào mà chiếm được uy tín từ người dùng không ạ, bên em đang cần một công cụ mà nhiều người dùng tin tưởng, được phổ biến trong thị trường hiện nay để làm một số nghiên cứu cho sản phẩm mới? Ai biết review em với, em cảm ơn!
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Bạn muốn hỏi ở lĩnh vực nào nhỉ. Bạn có thể tham khảo 1 số web sau nhé:

SurveyMonkey

Survey Gizmo

Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 3 năm trước
Mình khảo sát người tiêu dùng Việt thôi bạn, Surveymonkey toàn tiếng Anh khó thực hiện lắm. Mình cần tìm phần mềm khảo sát nào tiếng Việt thôi, để tiện hợp tác trao đổi.
Thái Thanh Danh
Trả lời 3 năm trước
Tui cũng làm bên nghiên cứu thị trường nên có biết một số công cụ rất hữu ích để nghiên cứu sản phẩm mới như là công cụ nghiên cứu thị trường của khaosat.me, nếu muốn hiểu rõ người tiêu dùng thì cần phải khảo sát ý kiến, nhưng quan trong là tìm được một công cụ tốt để khảo sát, tui thấy khaosat.me được nhiều người dùng bình luận rất tốt trong một số bài viết, với lại khaosat.me là phần mềm tiếng Việt nên bạn yên tâm nha.

Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 3 năm trước
cảm ơn bạn, để mình liên hệ với khaosat.me xem sao.