Cho em xin kinh nghiệm mở đại lý sim thẻ điện thoại với!

mọi người cho xin ít kinh nghiệm mở đại lý bán sim thẻ điện thoại với. mặt bằng thì em có rồi, chỉ lăn tăn nguồn hàng chưa biết liên hệ thế nào, mọi người giúp em với

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

nguồn hàng thì bạn liên hệ với bên viettell, vina, mobie... để được hỗ trợ hợp tac, đây bạn có thể vào trang này tham khảo nàyhttps://vatgia.com/hoidap/4151/46691/muon-tro-thanh-dai-ly-sim-the-dien-thoai-thi-nhap-nguon-hang-o-dau-vay-cac-anh.html

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bác liên hệ với bên nhà cung cấp dịch vụ viettell, vina,... xem, họ phải có chính sách và hợpđồng với bác chứ