1 tỷ, có nên đánh liều mua chung cư?

Tình cờ xem đến dự án Safira Khang Điền quận 9 này http://canhosafira.net/ mà vk ck tui thấy ham kinh khủng. Tuy nhiên trong tay hai vk ck chỉ có tầm 500 tr mà CC đó khoảng 1,5 tỷ. Họ có cho vay đến 70%, hỗ trợ 0 lãi suất, ân hạng nợ gốc 24 tháng. Đang máu lắm nhưng mụ vk còn gàn lưỡng lự. bác nào có kinh nghiệm trong mấy vụ này rồi cho e xin ý kiến với. E cảm tạ nhiều.

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 5 năm trước

theo mềnh thì phải cân nhắc, vì sau này phải tích góp trả nợ nên tính toán xem phải tích góp trả bao lâu, hiện tại nếu đi thuê thì mỗi tháng tính cả tiền thuê sẽ được bù vào.

quang dũng
Trả lời 5 năm trước

ôi zào...mua nhà mà đơi có đủ tiền thì đến tết công gô bác ơi....

Họ cho vay đến 70% căn hộ thì còn chờ đợi gì nữa

Bác xem tiền lương hai vk ck, chi trả hàng tháng hết bao nhiêu thừa bao nhiều, tính toán trc sau

Ok là mua liền thôi

Lê Dũng
Trả lời 5 năm trước

Dự án này vị trí đẹp đó bác ơi, giao thông thuận tiện lại gần khu công nghệ cao...Mà e thấy khu này nhiều người nước ngoài nếu bác ko ở cho thuê lại cũng dc giá cao ah

Le Van Nam
Trả lời 5 năm trước
Đúng là dự án này gần khu công nghệ cao và các trường quốc tế đó bác, e mua để ở nên việc cho thuê thì chưa biết thế nào a
Lehoanganh
Trả lời 5 năm trước

Safira phải chủ đầu tư là Khang điền và kinh doanh là bên Thịnh Phát phải ko bác, bà chị e vừa đặt mua căn hộ đây xong. Hướng Tây Nam. căn 75m2. Mà bà chị e nói ko con nhiều căn đẹp đâu, bác cứ chần chứ hết căn đẹp thì khỏi lưỡng với lự

Le Van Nam
Trả lời 5 năm trước
Đúng rồi bạn Mình dc anh bên Thịnh Phát tư vấn rất nhiệt tình 0902 95 92 96
Xuân Anh
Trả lời 5 năm trước

2 vợ chồng em làm giáo viên, dạy thêm các kiểu cũng chỉ đủ tiền thuê nhà với lo cho 2 đứa con, nhưng cũng mong mua được cái nhà ở quận 9 để ko phải đi thuê, bác có trong tay tận 500 tr vậy là đỡ nghĩ hơn vợ chồng em rồi

Pham Thu
Trả lời 5 năm trước

nên tính toán xe lương của nhà bác chi tiêu các khoản để ra đc trả lãi ko thì mua, có gì đâu mà phải đắn đo hả bác

Nguyễn Thị Phương Thảo
Trả lời 5 năm trước

Bác cần thêm thông tin cứ add em tư vấn thêm cho. Dưới này sắp không có hàng cung mấy đâu ạ

Nó vừa đủ pháp lí, thiết kế và vị trí đẹp

Tiến độ còn đang vượt nha Bác.