Hỏi về cách tiếp thị cho cây mai ngày tết

Chào mọi người!!!! Hiện em được giao cho một công việc em thấy rất là khó nhai là tiếp thị và bán mai tết ( khỏang vài trăm đến vài ngàn gốc) cho một nhà vườn ở Bình Chánh . Hiện tại em chỉ thấy được 1 con đường là ra đứng đường hay cao cấp tí là đứng công viên mà mặc cả trực tiếp thôi. Mà ngành hàng này thì 1 năm chỉ bán được 1 lần, xài chỉ được 1 lần giống như là tiệt chiêu cuối cùng. Em thì lần đầu tiên đạp chân vô nên bỡ ngỡ và cơ hội tung hòanh ít quá nên mù tịt, chả có sáng kiến nào ngòai cách đứng đường trên. Có ai giúp dùm em tí cao kiến với, chẳng lẽ bi giờ em cứ thụ động ngồi chờ ông đi qua bà đi lại lụm cho vài gốc là tội em lắm.Không biết có kênh nào ngòai kênh bán hàng trực tiếp thế này không nhỉ. Marketing vào ngành này thế nào bây giờ?? Ai biết chỉ dùm, em cám ơn nhiều ạ (^_^)
Trả lời 16 năm trước
Cách của tôi là tôi bán đấu giá một cây duy nhất xưa nay với phương châm: Cây phải đẹp độc đáo và giá thấp hơn giá thị trường để những người có khả năng trả giá cho đến lúc nào khách hàng cảm thấy vừa lòng. Đây cũng là cách tiếp thị của tôi dịp Tết 2008.