Thị trường laptop ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

Cho tôi hỏi thị trường laptop của Việt Nam hiện nay như thế nào ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
008: 30% thị trường PC Việt Nam là laptop digital.jpg Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu IDC nhận định thị trường máy tính cá nhân (PC) Việt Nam sẽ phát triển vững chắc trong năm nay dựa trên tiềm năng kinh tế và nhận thức về CNTT được nâng cao trong tất cả các phân khúc thị trường, từ khối các cơ quan chính phủ tới người dùng cuối. Nếu thị trường máy tính cá nhân ở Việt Nam đã tăng trưởng 43% trong 3 quý đầu của năm 2007 thì con số này sẽ là 29% cho toàn năm 2008