Ở Việt Nam hiện nay có tiền lưu niệm ko nhỉ ?

Tớ đi Đức về mang đồng tiền lưu niệm của Đức y chang tiền thật nhìn rất đẹp luôn, Ở Việt Nam có tiền lưu niệm ko nhỉ, hihi! hay là mình kinh doanh dịch vụ tiền lưu niệm Việt Nam nhỉ ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ở Việt Nam hiện nay chưa có tiền lưu niệm bạn ah. Uh, nhiều nước trên thế giới hiện nay đều có tiền lưu niệm. nhưng Việt Nam mình chưa thấy xuất hiện , thôi mang tiền thật về làm đồ lưu niệm cũng được mà, càng giá trị. hihi